Chiều ngày 6/11/2017 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận ghi nhớ giữa Công ty Cổ phần Hanel và Hiệp hội Công nghệ Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (ITKT).

Tham dự buổi ký kết có ông Lee Beom Jae – Chủ tịch Hiệp hội Công nghệ Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (ITKT); bà Đinh Mê Linh – Chủ tịch ITKT khu vực Châu Á và ông Nguyễn Đình Vinh – Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Hanel.
Với thỏa thuận hợp tác đã được ký, Hanel sẽ hỗ trợ các thành viên ITKT tìm kiếm các cơ hội hợp tác tại Việt Nam; Hỗ trợ và cho phép các thành viên ITKT tiếp cận các khu đất phù hợp để phát triển, đầu tư và hỗ trợ các công việc cần thiết trong đền bù và giải phóng mặt bằng; tư vấn và hỗ trợ cho các thành viên của ITKT có được các ưu đãi đầu tư theo quy định của Chính phủ Việt Nam ….
Bên cạnh đó, ITKT sẽ hỗ trợ Hanel trong việc kết nối và thu hút các nhà đầu tư Hàn Quốc, tập trung vào các lĩnh vực như năng lượng mặt trời;  sản xuất thiết bị công nghệ LED; công nghệ thông tin; xây dựng; tư vấn đầu tư…
Việc ký thỏa thuận với ITKT có ý nghĩa thiết thực, là bước khởi đầu tốt đẹp cho sự hợp tác và phát triển giữa Hanel và các doanh nghiệp thành viên của ITKT. Đây là tiền đề để Hanel và ITKT thực hiện các chương trình, dự án hợp tác đem lại lợi ích cho cả hai bên.
Một số hình ảnh của Buổi ký kết: