Sáng 08/01, Phó Chủ tịch UBND tỉnh -Phạm Văn Nam có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Hiệp hội Thương mại Toàn cầu cùng công nghệ Hàn Quốc (ITKT) do ông Lee Beom Jae – Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh Bình Thuận.

ITKT Hàn Quốc tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Thuận

Tại buổi làm việc, ông Lee Beom Jae cho biết, ITKT là Hiệp hội toàn cầu với sứ mệnh kết nối doanh nghiệp, các nhà đầu tư, quỹ đầu tư thành viên nhằm thúc đẩy phát triển và chuyển giao công nghệ tiên tiến giữa Hàn Quốc và các quốc gia khác; ITKT hiện có hơn 200.000 doanh nghiệp thành viên. Hiện nay, ITKT đang tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Bình Thuận ở các lĩnh vực như: Chuyển giao công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi bò sữa, bò thịt; đầu tư máy sản xuất đèn chiếu sáng thông minh LED; nhà máy sản xuất điện năng lượng mặt trời. Ngoài ra, ITKT cũng sẽ khảo sát nhu cầu đầu tư ở một số lĩnh vực khác và sẽ là cầu nối để giới thiệu các nhà đầu tư tiềm năng đến đầu tư tại Bình Thuận.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Văn Nam chụp hình lưu niệm với đoàn công tác

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Văn Nam hoan nghênh đoàn công tác đã đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Thuận; đồng thời, giới thiệu thêm về tiềm năng và chính sách thu hút đầu tư của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất với dự định đầu tư của ITKT và cho biết tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho ITKT khảo sát địa điểm và triển khai các bước tiếp theo để các dự án đầu tư sớm được triển khai trên địa bàn tỉnh.