Có phải bạn đang muốn lắp đặt hệ thống năng lượng Mặt trời sạch?

LIÊN HỆ NGAY

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công ty ITKT Việt Nam trong nhiều năm qua luôn dồn toàn lực để phát triển mảng sản phẩm chuyên môn của mình. Trải dài trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi tự hào khi đã hoàn thành được những công trình quy mô và thành công rực rỡ. Tiêu biểu có những dự án như sau:

Nhà máy Điện Mặt trời Đá Bạc

Nhà máy được xây dựng công nghệ tấm pin quang điện, nối lưới trực tiếp không lưu trữ. Hệ thống bao gồm những thành phần:

  • Pin quang điện mắc nối tiếp thành các chuỗi và song song thành các mảng. Hệ thống sử dụng khung đỡ cố định, nghiêng 10 độ về hướng Nam.
  • Các trạm trung thế hợp bộ (Power Station) bao gồm: 02 inverter, MBA trung thế và tủ phân phối 22kV được tích hợp vào container 40ft. Ngoài ra còn có các hệ thống hỗ trợ đo lường, điều khiển, bảo vệ, thông gió, chiếu sáng, tự dùng,……
  • Các trạm trung thế được nối về trạm biến áp TBA 22/220 kV bằng hệ thống cáp ngầm.
  • Hệ thống SCADA thông tin liên lạc xuyên suốt đến nhà điều khiển trung tâm, giúp kiểm soát toàn bộ nhà máy.
  • Công suất: 61 MW
  • Cấp điện áp hòa lưới: 220kV
  • Diện tích đất sử dụng: 62 ha
  • Số lượng pin năng lượng mặt trời: 184.850 tấm (Công suất 330Wp/tấm)
  • Số trạm Power Stations: 8 trạm.

Tương tự với quy mô và công suất như thế, chúng tôi còn là đơn vi thi công Nhà máy Điện Mặt trời Đá Bạc 1 và Nhà máy Điện Mặt trời Đá Bạc 2, giúp giải quyết triệt để vấn đề năng lượng của vùng.

Vận hành Hệ thống Điện Mặt trời cho Nhà máy Xử lý nước Thải Tham Lương – Bến Cát

Tọa lạc tại phường An Phú Đông, quận 12, TP.HCM, Nhà máy Xử lý nước thải Tham Lương – Bến Cát là nhà máy duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này sử dụng hệ thống pin năng lượng mặt trời cho việc cung cấp điện để nhà máy hoạt động. Dự án có công suất từ 1,25 – 1,3MW.

2019-04-07T15:54:51+00:00

Điện mặt trời Đá Bạc

Nhà máy điện mặt trời Đá Bạc Nhà máy được xây dựng công nghệ tấm pin quang điện, nối lưới trực tiếp không lưu trữ. Hệ thống bao gồm những thành

2019-04-07T20:32:56+00:00

Điện mặt trời Sông Lũy 1

Nhà máy điện năng lượng mặt trời Sông Lũy 1 Ngày 23/9/2018, dự án Nhà máy điện mặt trời tại Sông Lũy 1 (tại xã Sông Lũy, huyện Bắc Bình) đã

các đối tác tin cậy

Chúng tôi chọn lọc các nhà sản xuất, nhà cung cấp tốt nhất từ hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong các hiệp hội chuyên ngành dưới sự dẫn dắt của Ngài Tiến sĩ Lee Beom Jae, Chủ tịch HIỆP HỘI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ITKT.

Chúng tôi truyền cảm hứng cho rất nhiều dự án xanh

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công ty ITKT Việt Nam trong nhiều năm qua luôn dồn toàn lực để phát triển mảng sản phẩm chuyên môn của mình.
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Nhận ngay tư vấn trong vài phút