Có phải bạn đang muốn lắp đặt hệ thống năng lượng Mặt trời sạch?

LIÊN HỆ NGAY

XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT – HÀN

Trong tiến trình hội nhập toàn cầu cả về kinh tế lẫn văn hóa, thì xúc tiến thương mại đã trở thành một mảng vô cùng quan trọng đối với hệ thống doanh nghiệp.

Với mong muốn trở thành cầu nối giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp Hàn Quốc, giúp doanh nghiệp trong nước có cơ hội kinh doanh và tìm đối tác từ thị trường mới, ITKT xem xúc tiến thương mại giữa hai nước không chỉ là dịch vụ mà còn là kim chỉ nam trong hoạt động chính của công ty.

Tính đến hiện tại, chúng tôi có khoảng 20 dự án được hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Đó vừa là tính hiệu tốt, vừa là tiền đề để ITKT phát triển hơn nữa mảng dịch vụ quan trọng này.

Bằng kinh nghiệm chuyên môn, tinh thần trách nhiệm và luôn cập nhật những biến đổi của thị trường, cộng với sự dẫn dắt của người lãnh đạo dày dặn, ITKT tự tin sẽ mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp Việt trong quá trình mang sản phẩm và dịch vụ của mình vươn ra thị trường nước ngoài.

CUNG CẤP GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

Một trong những thế mạnh hàng đầu của ITKT là cung cấp giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng cách ứng dụng công nghệ tiên tiến. Đứng trước thách thức của thị trường và nhu cầu từ doanh nghiệp, chúng tôi luôn tối ưu quy trình từ khảo sát, tư vấn cho đến khi thực hiện và hoàn thành dự án.

Dịch vụ Cung cấp giải pháp công nghệ của ITKT bao gồm các hình thức sử dụng sản phẩm kỹ thuật cao theo quy chuẩn quốc tế để tạo nên nguồn năng lượng vừa sạch, vừa dễ vận hành nhưng không kém phần hiệu quả và có chi phí phù hợp. Tiêu biểu là hệ thống điện mặt trời hòa lưới, thiết kế linh hoạt và chạy song song với điện lưới quốc gia, giảm rủi ro về tuổi thọ thiết bị cùng với thế mạnh về phí bảo trì.

Trong giai đoạn hiện nay, một doanh nghiệp không chỉ cần hạ tầng công nghệ bền vững, mà còn phải thật sự hòa nhập được với xu thế hoạt động chung trên toàn cầu theo phương châm: Hiệu quả – Thân thiện – Tiết kiệm. ITKT tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cũng như sản phẩm chất lượng nhất khi đã trải qua quá trình hợp tác và sử dụng những phụ tùng tốt nhất từ Hàn Quốc.

CUNG CẤP DỊCH VỤ NĂNG LƯỢNG SẠCH

Dù là thị trường trong nước hay quốc tế thì hiện nay, nhu cầu sử dụng năng lượng sạch thay thế cho các sản phẩm truyền thống đang dần trở thành trào lưu cũng như phương châm hoạt động cho các cá nhân và doanh nghiệp.

ITKT là tổ chức được hình thành dựa trên mục đích mang đến những sản phẩm chuyên về năng lượng sạch, cung cấp các thiết bị chất lượng theo quy chuẩn và tạo một sợi dây kết nối chặt chẽ cho kinh tế giữa Việt và Hàn.

Khi sử dụng Dịch vụ Cung cấp năng lượng sạch của ITKT, khách hàng sẽ được tư vấn và lập kế hoạch kỹ càng trước khi tiến hành lắp đặt, sử dụng và bảo trì. Chúng tôi cam đoan sản phẩm của ITKT luôn đảm bảo chất lượng về tiết kiệm chi phí, về hiệu quả sử dụng và hậu mãi lâu dài.

Bên cạnh hiệu quả về kinh tế, thì việc sử dụng năng lượng sạch còn giúp doanh nghiệp trở nên thân thiện hơn với môi trường, tạo được hệ sinh thái lành mạnh và tiên phong xây dựng nên một kiểu văn hóa công ty mới, khi mà hình thức này còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

CUNG CẤP SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Khi thiết bị số đang trở nên ngày một thịnh hành trong nhịp sống hiện đại, thì ngành sản xuất sản phẩm công nghệ thông minh càng mở rộng quy mô và thị trường hơn nhờ vào nguồn nhu cầu đa dạng.

Không ngừng cập nhật phương pháp và kỹ thuật mới, ITKT tự hào là đơn vị dẫn đầu trong ngành công nghệ năng lượng. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng công nghệ thông minh như: pin điện mặt trời, đèn led tiết kiệm điện, inverter,……

Tất cả những sản phẩm từ ITKT đều được kiểm tra về chất lượng và độ tin cậy theo quy chuẩn của VDE – một tổ chức uy tín tại Đức. Độ tin cậy và bền bỉ của sản phẩm không chỉ được minh chứng qua con số, mà còn thể hiện qua công tác hướng dẫn và lắp đặt tận tình từ phía nhân viên ITKT chúng tôi. Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng sẽ được tư vấn cũng như hỗ trợ bảo hành dài hạn.

Là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này, ITKT đang tiếp tục xây dựng cho mình những bước tiến vững chắc bằng việc đầu tư nghiên cứu, tạo ra các tiêu chuẩn kỹ thuật mới cho ngành

các đối tác tin cậy

Chúng tôi chọn lọc các nhà sản xuất, nhà cung cấp tốt nhất từ hàng trăm nghìn doanh nghiệp trong các hiệp hội chuyên ngành dưới sự dẫn dắt của Ngài Tiến sĩ Lee Beom Jae, Chủ tịch HIỆP HỘI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC ITKT.

Chúng tôi truyền cảm hứng cho rất nhiều dự án xanh

Với sứ mệnh mang đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công ty ITKT Việt Nam trong nhiều năm qua luôn dồn toàn lực để phát triển mảng sản phẩm chuyên môn của mình.
NHẬN TƯ VẤN NGAY

Nhận ngay tư vấn trong vài phút